CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN HÀ GIANG

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN HÀ GIANG  là một công ty bất động sản hoạt động chuyên nghiệp với kiến thức và am hiểu chuyên sâu về thị trường, chúng tôi chuyên cho thuê, mua, bán, ký gởi các loại bất động sản. Với mạng lưới tiêu thụ rộng và nhiều những mối quan hệ kinh doanh… Chúng tôi luôn tự đặt câu hỏi cho mình đã hiểu khách hàng đến đâu và dịch vụ, sản phẩm cùng sự tư vấn, hỗ trợ mang lợi ích gì cho khách hàng? Điều này lý giải vì sao hơn 90% khách hàng hiện nay đã luôn tin tưởng và giao cho chúng tôi sứ mệnh là nhà tư vấn cho tất cả những nhu cầu liên quan đến bất động sản của họ.

Bắt theo kịp xu hướng hội nhập Quốc Tế của nhà đầu tư Việt Nam, Hà Giang Invest tự hào là một trong những đơn vị tiên phong phát triển thị trường Bất động sản Châu Âu.

Từ đầu năm 2017, Hà Giang Invest đã hợp tác với những đối tác Quốc tế uy tín để triển khai các chương trình đầu tư Bất động sản và Định cư Châu Âu tại các nước Anh Quốc, Mỹ, Úc, Đức, Síp, Hy Lạp……. và nhận được những phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Ngoài ra Hà Giang Invest đã ký kết trực tiếp với những nhà máy tại thị trường Châu Âu như Tiệp Séc, Balan, Đức, Rumani….. về việc cung ứng lao động có tay nghề từ Việt Nam đến các nước bạn, tạo nhiều cơ hội việc làm và phát triển kinh tế cho công dân.

Bằng nỗ lực, tư duy, trí tuệ, đam mê của mỗi cá nhân và sự đoàn kết của cả một tập thể,  HÀ GIANG INVEST cam kết sẽ mang đến cho quý vị sự hài lòng nhất.

Kính chúc Quý Khách Hàng và Quý Đối Tác sức khoẻ , thành công!

 

QÚA TRÌNH PHÁT TRIỂN CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN HÀ GIANG

Tiền thân Công ty:
Bán Bất động sản và phát triển thị trường Châu Âu

 

Năm 2017: Công ty mở rộng lĩnh vực và hoạt động đến nay:

+ Tư vấn Định cư Châu Âu, Quốc tế;

+ Tư vấn đầu tư Bất Động sản Quốc tế

+ Tư vấn đầu tư quốc tịch

+ Xuất Khẩu Lao Động sang Châu Âu

+ Dịch vụ pháp lý

+ Dịch vụ kế toán
Đ/c: tòa nhà Rockland, số 12 Trần Quốc Vượng, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

 

Đầu năm 2020: MỞ RỘNG CHI NHÁNH TP. HỒ CHÍ MINH
Đ/c: Số 28, Gia Hưng 3, Tân Phong, Quận 7, Tp.Hồ Chí Minh

 

Mùa hè 2020: Công ty đổi địa chỉ trụ sở chính tại Hà Nội
Đ/c: số 1-B7, 64 Lưu Hữu Phước, KĐT Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, Hà Nội

 

Một số hình ảnh Công ty HG INVEST
hcm2Chi nhánh HG INVEST tại Tp.Hồ Chí Minh


hcm3
hcm1
hginvest_hanoiTrụ sở chính HG INVEST tại TP.Hà Nội