Giới thiệu

Giới thiệu VNCIC


 • Công ty TNHH DV Tư vấn Đầu tư Việt Nam (VNCIC) là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực tư vấn và làm thủ tục định cư tại Canada và Mỹ và các chương trình đầu tư quốc tịch tại Cộng Hoà Sip, St-Kitts & Nevis, Dominica, Grenada, Antigua Barbuda, chương trình Golden visa của Bồ Đào Nha.

  Tiền thân từ hãng luật chuyên về nhập cư và thị thực Canada NB ASSOCIATES. Phương châm hoạt động của chúng tôi là luôn trung thực với khách hàng bằng việc mô tả chính xác về cơ hội nhận được thị thực nhập cư và quốc tịch. Nếu hồ sơ của khách hàng không có cơ hội thành công, VNCIC sẽ không ký hợp đồng và không thu phí của khách hàng.

  Bên cạnh đó, VNCIC cũng nhận được sự đánh giá cao từ các Đại sứ quán và Lãnh sự quán trên thế giới, bởi chúng tôi luôn cung cấp những thông tin về khách hàng chính xác và trung thực nhất.

  Với uy tín và kinh nghiệm tư vấn nhiều năm nay, VNCIC chuyên cung cấp cho khách hàng các dịch vụ:

  •    Tư vấn miễn phí các chương trình nhập cư và cấp quốc tịch nhanh tại Canada, Mỹ, Bồ Đào Nha, Cộng hòa Síp (Cyprus), St. Kitts & Nevis, Dominica, Antigua & Barbuda
  •    Đại diện cho người nộp đơn nhập cư theo diện Kinh doanh/Đầu tư vào Canada, Mỹ
  •    Đại diện cho người nộp đơn nhập cư theo chương trình Visa Vàng (Golden Visa) của Bồ Đào Nha
  •    Đại diện cho người nộp đơn nhập cư theo các chương trình cấp quốc tịch nhanh của Cộng hòa Síp (Cyprus), St. Kitts & Nevis, Dominica, Antigua & Barbuda

  Các dịch vụ này được luật sư Canada, ông Guillaume BRIEN trực tiếp tiếp nhận và xử lý. Luật sư làm việc tại Việt Nam từ năm 2007, là người đại diện hợp pháp cho khách hàng trước CIC (Citizenship and Immigration Canada), MICC (Ministère de l’Immigration et des Communautés Culturelles) và các cơ quan cấp tỉnh chịu trách nhiệm xử lý hồ sơ nhập cư. Với kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao, Luật sư đảm bảo giúp khách hàng lựa chọn được những chương trình định cư phù hợp, hiệu quả, an toàn nhất, và đảm bảo rằng hồ sơ của khách hàng được chuẩn bị một cách kỹ lưỡng theo đúng tiêu chuẩn mà Bộ di trú ban hành.

  Bên cạnh đó, VNCIC thường xuyên cập nhật những thông báo mới về các chương trình nhập cư từ CIC để cung cấp cho khách hàng những thông tin chính xác và kịp thời nhất. VNCIC luôn theo dõi cẩn thận tình trạng hồ sơ của khách hàng và sẽ tư vấn cho khách hàng ngay khi Cơ quan Di trú hay Đại sứ quán, Lãnh sự quán đưa ra quyết định về hồ sơ xin thị thực của khách hàng. Chúng tôi sẵn sàng trả lời email, fax hoặc điện thoại của khách hàng một cách kịp thời, liên tục để quá trình chuẩn bị hồ sơ được nhanh chóng và hiệu quả nhất.
  VNCIC cam kết mang lại kết quả tốt nhất cho hồ sơ của khách hàng với thời gian và chi phí thấp nhất.