Thư ngỏ

THƯ CẢM ƠN KHÁCH MỜI THAM DỰ HỘI THẢO

ĐẦU TƯ BĐS VÀ ĐỊNH CƯ ANH QUỐC

Khách sạn Daewoo, Kim Mã, Hà Nội, 09/11/2019
Khách sạn Mercure, Lạc Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng, 01/12/2019

 

Công ty CPTĐ Hà Giang gửi lời cám ơn sâu sắc đến toàn thể  Quý Khách Hàng và Đối tác đã dành thời gian và tình cảm quý mến đến  tham dự Hội thảo “Đầu tư BĐS và Định cư Anh Quốc ” tại Khách sạn Daewoo, Kim Mã, Hà Nội ngày 09/11/2019.

Chính sự góp mặt của Quý vị đã làm buổi hội thảo của Công ty được diễn ra thành công rất lớn và rất ý nghĩa cho Hà Giang Invest. Đó là niềm tự hào, niềm tin, là động lực lớn nhất cho chúng tôi trong quá trình phát triển.  Sự kiện lần này. Hà Giang Invest cùng đơn vị luật sư di trú và chủ đầu tư Beech Holdings chia sẻ cùng quý vị về chính sách nhập cư và quyền sở hữu bất động sản Academy Apartments, Manchester cho mỗi chúng ta khi đến với Vương quốc Anh. Chúng tôi sẽ luôn cố gắng tạo lòng tin, tin tưởng,  yên tâm cho quý khách qua các chương trình định cư hợp pháp từ chính phủ UK và đầu tư sở hữu BĐS nước ngoài.

Chúng tôi xin gửi tới lời chúc mừng đến những quý khách đã thành công trong việc lựa chọn cho gia đình mình được những bất động sản và diện định cư phù hợp và Hà Giang Invest luôn chào đón những khách hàng đang tìm hiểu, chúng tôi đảm bảo cung cấp nhiều thông tin giá trị đem lại lợi ích, an toàn nhất cho Quý vị .

Trong buổi hội thảo, nếu Ban tổ chức có sơ xuất nào rất mong nhận được sự thông cảm và đóng góp ý kiến của Quý vị để những sự kiện tiếp theo của Hà Giang Invest diễn ra thành công hơn.

Một lần nữa, chúng tôi xin chân thành cảm ơn Quý vị đã dành thời gian quý báu của mình để tham dự Hội Thảo và góp phần thành công cho buổi Hội Thảo. Xin chúc Quý vị cùng gia đình mạnh khỏe, hạnh phúc và nhiều thành công. Chúng tôi mong muốn sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ, hợp tác từ Quý khách đối với các hoạt động và sự kiện tiếp theo của chúng tôi.

Hà Giang luôn đồng hành cùng quý vị trong việc Định cư và Đầu tư BĐS tại Anh Quốc.

Trân trọng,

Sau đây là 1 số hình ảnh trong buổi hội thảo ngày 09/11/2019:
Xin chân thành cảm ơn!