Nhận quốc tịch Grenada có ngay Visa E-2 vào Mỹ

Chính phủ Mỹ cung cấp cho các nhà đầu tư là công dân của các quốc gia có ký kết Hiện định song phương với Mỹ khi các công dân đó đầu tư vào một doanh nghiệp hoặc một cơ sở hoạt động kinh doanh trên đất nước Mỹ qua Thị thực E-2 (Visa E-2). Do đó, nhà đầu tư Việt nếu muốn tham gia vào chương trình thị thực định cư Mỹ diện E2 thì điều kiện cần đầu tiên đó là lựa chọn một chương trình đầu tư nhập quốc tịch để sở hữu hộ chiếu và trở thành công dân kinh tế hợp pháp của các quốc gia thuộc Hiệp ước này.

Grenada và Thổ Nhĩ Kỳ (Turkey) là hai quốc gia có chương trình đầu tư lấy quốc tịch thuộc nhóm có chi phí thấp nhất, nhanh chóng với nhiều quyền lợi cho cả gia đình. Đặc biệt, với quốc tịch Grenada hoặc Turkey, gia đình nhà đầu tư còn có thể xin Visa E-2 sang Mỹ sinh sống, làm việc và cho con đi học.

 

Đầu tư lấy Quốc tịch Grenada

Để lấy quốc tịch Grenada, nhà đầu tư có thể chọn phương án trao tặng hoặc đầu tư bất động sản. Trong đó, đầu tư bất động sản với quyền sở hữu vĩnh viễn được lựa chọn nhiều hơn. Như Kimpton Kawana Bay, là dự án được Chính phủ cấp phép, đương đơn chỉ cần đầu tư từ 5,1 tỷ đồng (220.000USD).

– KHÔNG yêu cầu học vấn, ngoại ngữ, kinh nghiệm quản lý và KHÔNG phải định cư Grenada. Toàn bộ quá trình có thể được hoàn thành từ xa.

– Chỉ sau tối thiểu 4 tháng, nhà đầu tư và gia đình sẽ được vào thẳng quốc tịch Grenada với đầy đủ phúc lợi y tế, giáo dục, an sinh xã hội…

– Tự do đi lại đến 143 quốc gia. Có thể xin visa du lịch Mỹ với thời hạn visa tối đa lên đến 10 năm.

– Miễn visa du lịch đến các nước thuộc khối Liên minh châu Âu – EU và Schengen.

– Được miễn thuế thu nhập toàn cầu, miễn thuế tài sản, miễn thuế quà tặng thừa kế hoặc thuế lãi vốn.

– Lấy quốc tịch Grenada cũng là lựa chọn mang đến cơ hội học tập tốt cho con. Grenada là nơi tọa lạc của trường Đại học Y danh tiếng St.George’s (SGU), trường đại học cung cấp lượng y bác sĩ lớn thứ 3 cho nước Mỹ.

– Được hỗ trợ bán bất động sản đã đầu tư sau 5 năm (mà vẫn giữ quốc tịch Grenada).

– Có quốc tịch Grenada, gia đình nhà đầu tư có thể nộp hồ sơ xin Visa Mỹ E-2. Hầu hết trường hợp lấy Visa Mỹ E-2 thành công đều là những người có quốc tịch Grenada. Trong đó, có những nhà đầu tư Việt Nam.

 

Nhận Visa E-2 Mỹ nhờ có quốc tịch Grenada

Visa E-2 là chương trình định cư tạm dành cho những gia đình muốn sang Mỹ nhanh chóng cho con đi học và làm việc tại đây. Visa E-2 chỉ cấp cho công dân những quốc gia có ký Hiệp ước thương mại với Mỹ. Để xin E-2, nhà đầu tư Việt Nam cần lấy quốc tịch của nước có ký hiệp định với Mỹ. Có mức đầu tư thấp, thời gian thụ lý nhanh, Grenada và Turkey là hai lựa chọn phổ biến hiện nay để hướng đến visa E-2.

Với visa E-2, cả gia đình nhà đầu tư:

– Visa cho phép nhà đầu tư & vợ chồng, con cái dưới 21 tuổi.- Được tự do sinh sống, học tập, làm việc tại Mỹ trong khoảng thời gian visa được cấp (trung bình 5 năm một lần). Được gia hạn tiếp visa không giới hạn số lần.

– Con cái của nhà đầu tư được miễn học phí tại Mỹ (từ tiểu học đến hết PTTH).

– Sau khi tốt nghiệp đại học, con cái được tiếp tục ở lại làm việc. Sau đó, có thể xin thẻ xanh định cư Mỹ và lên quốc tịch.

– Thời gian thực hiện hồ sơ để lấy visa E-2 Mỹ chưa đầy 1 năm.

Tags: Quốc tịch Grenada, Thị thực Mỹ, Visa Anh Quốc, Visa E2 Hoa Kỳ, Visa Mỹ

Đăng ký cần tư vấn Định cư và Bất Động sản Quốc tế


    Bài viết Liên Quan